เครื่องดื่มน้ำกะทิ ผสมทุเรียน

ผลิตจากน้ำนมมะพร้าวจากลูกมะพร้าวสดๆเพิ่ม รสชาติที่แปลกใหม่โดยทุเรียนไทยสายพันธ์หมอนทอง ซึ่งเป็นสายพันธ์ที่มี ชื่อเสียงและดีที่สุด โดยเรา พิถีพิถันในการคัดสรรเอาแต่เนื้อทุเรียนสีเหลืองทอง มาใช้ในการผลิต เท่านั้น ส่วนที่เป็นเนื้อแป้งข้าวๆ เราคัดแยกออกไม่นำมาใช้ เพียงแค่คุณเปิดกระป๋อง คุณก็จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอความหอมของทุเรียนแล้ว และหากคุณได้ลองดื่มคุณจะได้พบกับความอร่อย ที่ไม่เหมือนใคร

 

น้ำกะทิผสมทุเรียน SUGAHUT สัมผัสใหม่แห่งความอร่อย

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เรานำมาใช้จึงทำให้เกิดนวัตกรรม แห่งความอร่อยลงตัว จนกลายเป็นเครื่องดื่ม น้ำกะทิผสมทุเรียน Sugahut ผลิตจากน้ำนมมะพร้าวจากลูกมะพร้าวสดๆ เพิ่มรสชาติที่แปลกใหม่ด้วย ทุเรียนไทย สายพันธุ์หมอนทอง (เป็นสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงและดีที่สุด) และผ่านการคัดสรรเลือกใช้เฉพาะ เนื้อทุเรียนที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิตเท่านั้น คุณจะได้รสสัมผัส จากกลิ่นหอมของทุเรียนพร้อมความอร่อย... ที่ไม่เหมือนใคร และให้คุณค่าทางโภชนาการต่อร่างการสูง เหมาะกับคนที่รักสุขภาพ สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

 

ไม่มีวัตถุกันเสีย การเก็บรักษาสามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี

 

เครื่องดื่มน้ำกะทิ ผสมเมลอน

อีกหนึ่งรสชาติที่สะใจ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยน้ำนมมะพร้าวเข้มข้น ผสานความอร่อย หอมหวานแบบแตกต่างด้วย เมล่อน จนกลายเป็น น้ำกะทิพร้อมดื่มผสมเมล่อน SUGAHUT ที่มีรส กลมกล่อม พร้อมคืนความสดชื่นให้คุณทันที ที่คุณได้ดื่ม จนคุณสัมผัสได้ถึงความสุขที่ล้นกระป๋อง

 

น้ำกะทิพร้อมดื่มผสมเมล่อน SUGAHUT ดื่มง่ายสบายอารมณ์

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงทำให้เกิดนวัตกรรม แห่งความอร่อยที่ลงตัว จนกลายเป็นเครื่องดื่มน้ำกะทิผสมเมล่อน Sugahut ผลิตจากน้ำนมมะพร้าวจากลูกมะพร้าวสดๆ เพิ่มรสชาติที่แปลกใหม่ ด้วยเมล่อนราชินีแห่งพืชตระกูลแตง ที่เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน และผ่านการคัดสรรเลือกใช้เฉพาะเนื้อเมลอนที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิตเท่านั้น คุณจะได้รสสัมผัสจากกลิ่นหอมของเมล่อนหวานมันละมุนลิ้น เพิ่มความสดชื่น พร้อมความอร่อย...ที่ไม่เหมือนใคร และให้คุณค่าทางโภชนาการต่อร่างกายสูงเหมาะกับคนที่รักสุขภาพสามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

 

ไม่มีวัตถุกันเสีย การเก็บรักษาสามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี

 

เครื่องดื่มน้ำกะทิ ผสมมะม่วง

น้ำนมมะพร้าวแท้ๆ ที่คัดสรร แล้วคั้นกันสดๆ แบบ ลูกต่อลูก จนได้น้ำนมมะพร้าวเข้มข้น ผสานด้วย รสชาติที่คุ้นเคยกับผลไม้ทานง่ายอันเป็นผลไม้ ยอดนิยมของคนทั่วโลกอย่าง มะม่วง จนได้ น้ำกะทิพร้อมดื่มผสมมะม่วง SUGAHUT อีกหนึ่ง รสชาติที่แปลกใหม่ ที่ใครๆ ได้ดื่มต้องร้อง ว้าว พร้อมกด Like ให้แรงๆ เพราะจะรู้สึกได้ถึงความ สดชื่นมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่ได้ดื่ม

 

น้ำกะทิพร้อมดื่มผสมมะม่วง SUGAHUT ดื่มได้ง่าย อิ่มอร่อยดี

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงทำให้เกิดนวัตกรรม แห่งความอร่อยที่ลงตัว จนกลายเป็นเครื่องดื่มน้ำกะทิผสมมะม่วง Sugahut ผลิตจากน้ำนมมะพร้าวจากลูกมะพร้าวสดๆ เพิ่มรสชาติที่แปลกใหม่ด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ ผลไม้ยอดนิยมของคนทั่วโลก และผ่านการคัดสรรเลือกใช้เฉพาะเนื้อมะม่วงที่มีคุณภาพมาใช้ในการผลิตเท่านั้น คุณจะได้รสสัมผัสจากกลิ่นหอมของมะม่วงน้ำดอกไม้ แบบหอมหวาน อมเปรี้ยวเล็กๆ พร้อมความอร่อย...ที่ไม่เหมือนใคร และให้คุณค่าทางโภชนาการต่อร่างกายสูงเหมาะกับคนที่รักสุขภาพ สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

 

ไม่มีวัตถุกันเสีย การเก็บรักษาสามารถเก็บได้นานถึง 2 ปี

 

เครื่องดื่มน้ำกะทิ ผสมน้ำผลไม้

เครื่องดื่มน้ำกะทิ ผสมผลไม้แท้ แบบ Box Set ที่รวมทั้ง 3 รสชาติ ทุเรียน ,มะม่วง ,เมลอน ใว้ใน กล่องเดียว ผสมผสานความร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัว เหมาะแก่การซื้อไปเป็นทั้งของฝาก ของขวัญ ฯลฯ อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเต็มกล่อง
 

 

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซูการ์ฮัทเทรดดิ้ง จำกัด มุ่งหวังก็คือการผลิตสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ภายใต้ แบรนด์ SUGAHUT ที่สามารถตอบโจทย์ สินค้าอาหารและเครื่องดื่มแนวเชิงนวัตกรรม

สำนักงานใหญ่

77/340 หมู่.3 บางสีทอง จังหวัดนนทบุรี 11130

089-8941926, 081-9394441

sugahutthai@hotmail.com

สินค้าของเรา

น้ำกะทิผสมผลไม้